Đào hộp Hosen là gì?
Đào ngâm Hosen là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà đào, trà đào cam sả… Miếng đào đều, độ giòn tương đối, thịt dày kết hợp với trà đào mát lạnh là món giải khát bán chạy nhất từ café sang trọng đến hàng quán vỉa hè. Hosen là thương hiệu được các chủ quán tin tưởng sử dụng
- Tên đầy đủ: Hosen Peach Halves in Syrup
- Tên gọi khác: Đào ngâm, đào miếng…
- Xuất xứ: Nam Phi
- Trọng lượng: 820 gr
- Thời hạn sử dụng: 24 tháng
Đào hộp Hosen có ngon không?
- Đào Hosen là dòng đào phổ biến nhất nhì trên thị trường. Trong phân khúc trà đào giá bình dân thì đào Hosen là sựa lựa chọn tốt. Theo một thống kê gần đây nhất thì cho đến hiện tại đào Hosen được các chủ quán tin dùng khoảng 65%.
- Đào hộp được sử dụng khi pha chế trà đào do đào tươi Việt Nam không giòn bằng, không có quanh năm mà giá thành lại cao hơn
- Đào hộp Hosen có thể dùng để trang trí, làm bánh, làm trà đào…
Đào hộp Hosen có an toàn không?
Đào hộp Hosen do công ty nhập khẩu độc quyền về Việt Nam nên rất an toàn, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP
Cách sử dụng đào hộp Hosen như thế nào?
Sử dụng đào ngâm Hosen để pha trà đào: Sau khi lọc trà đào lấy nước thì để miếng đào ngâm Hosen lên trên trang trí (có thể để nguyên miếng hoặc cắt mỏng tùy theo hình thức trang trí). Bỏ thêm 1 muỗng lớn sirô trong hộp vào để tăng thêm vị đào ( Siro có thể dùng Torani, Monin… để đạt được mùi vị mong muốn)
Cách bảo quản đào hộp Hosen: Đóng hộp chắc chắn nên có thể bảo quản bất cứ đâu. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào hộp đào sẽ làm hộp nóng lên và có thể bị hư. Hộp đã mở ra bảo quản tủ mát nếu để sử dụng trên 24h
Reviews
There are no reviews yet.