Nước cốt dừa Thái Lan Chaokoh 400ml là sản phẩm được chiết xuất từ dừa tươi nguyên chất, đem lại hương vị đậm đà và thơm ngon một cách tự nhiên nhất cho các món ăn của bạn.
Hiện nay, khi các sản phẩm từ dừa đã được sản xuất bằng những máy móc xay, tán, nghiền và ép chuyên biệt, đóng chai, lọ, hộp giấy và lưu thông rộng rãi hơn trên toàn quốc và thế giới. Đóng vai trò như một dạng nước sốt, một loại thực phẩm hoặc nguyên liệu để chế biến nhiều đồ ăn.
Đặc điểm của Nước cốt dừa Thái Lan Chaokoh 400ml:
– Xuất xứ: Thái Lan
– Hương vị: Dừa
– Dung tích: đóng lon 400ml.
– Nhãn hiệu: Chaokoh.
– Thành phần: Nước cốt dừa, đường, nước, axit citric (E330)…
– Sử dụng: dùng trực tiếp để pha chế giải khát, nấu ăn, …
– Với nước cốt dừa Chaokoh, bạn có thể dùng làm gia vị cho các món kho, xào hoặc nguyên liệu nấu chè, pha chế đồ uống, thậm chí được sử dụng khi làm bánh, mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon cho các món ăn.
– Khác với nước cốt dừa của Việt Nam, nước cốt dừa Chaokoh Thái Lan ít đường hơn, ít béo hơn, sánh mịn hơn giúp bạn kết hợp với món ăn dễ dàng tiện lợi. Sản phẩm được đóng gói lon, không lẫn tạp chất, thân thiện với môi trường và đảm bảo giữ nguyên được chất lượng của nước màu bên trong.
Cách bảo quản Nước cốt dừa:
– Nếu bạn mở hộp sản phẩm và sử dụng thì nên sử dụng nước cốt dừa trong vòng 7 đến 10 ngày tiếp theo. Và hãy nhớ đậy kín, bảo quản chúng trong ngăn mát của tủ lạnh.
– Sau 7 – 10 ngày kể từ ngày mở nắp hộp, bạn vẫn có thể sử dụng nếu không bị ôi, thiu. Nhưng nước cốt dừa lúc này sẽ không đảm bảo được độ thơm ngon như ban đầu.
Reviews
There are no reviews yet.