Trân châu đen Thái Lan 1kg
Trân châu chính là linh hồn của các loại đồ uống và các loại bánh vô cùng hot được giới trẻ yêu thích hiện nay, bạn có thể làm các loại trà sữa tại nhà nhưng để làm trân châu chuẩn vị dẻo dẻo, dai dai như ngoài hàng có thể mất khá nhiều thời gian.
Đặc điểm của Trân châu đen Thái Lan 1kg
– Trân châu đen Thái Lan 1kg được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thái Lan, không chứa thành phần chất độc hại nên rất đảm bảo an toàn sức khỏe. Trân châu có hương thơm của caramel, độ dẻo dai vừa miệng để bạn có những ly trà sữa chuẩn vị.
– Sản phẩm có trọng lượng 1kg rất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của những chị em muốn làm trà sữa thưởng thức tại nhà.
– Khi sử dụng loại này, bạn sẽ được thành phẩm trân châu có màu đen bóng như màu ngọc trai đen, khả năng thấm hút đường rất tốt, mềm, dẻo dai. Sau khi luộc trân châu đến khi chín, bạn có thể sử dụng với café, sữa, bánh, các loại trà sữa, … tùy theo sở thích.
Cách nấu trân châu đen
– Chuẩn bị 1 kg hạt trân châu tương đương với 8 lít nước.
– Nấu nước sôi rồi cho trân châu vào khuấy đều, sau đó đậy nắp lại.
– Sau khi nước sôi trở lại, bạn bắt đầu canh thời gian nấu và thời gian ủ như sau:
+ Hạt kích cỡ mini: nấu 10 phút – ủ 10 phút.
+ Hạt kích cỡ nhỏ: nấu 20 phút – ủ 25 phút.
+ Hạt kích cỡ trung: nấu 30 phút – ủ 35 phút.
+ Hạt kích cỡ lớn: nấu 35 phút – ủ 45 phút.
– Hết thời gian ủ, bạn vớt ra và rửa lại bằng nước sạch.
– Cho nước đường (hoặc mật ong) ngâm hạt trân châu trong 10 phút thì có thể sử dụng được.
Thông tin chi tiết sản phẩm
– Xuất xứ: Thái Lan.
– Quy cách: Bao bì được đóng gói hút chân không, với trọng lượng 1kg/túi.
– Bảo quản:
+ Ở nơi khô ráo thoáng mát.
+ Không để ở những nơi gió, hơi lạnh tiếp xúc trực tiếp với hạt trân châu khi chưa nấu.
+ Không bảo quản trong tủ lạnh.
+ Bọc kín sản phẩm sau khi sử dụng.
– Công dụng: sau khi luộc trân châu đến khi chín, bạn có thể sử dụng với café, sữa, bánh, các loại trà sữa, … tùy theo sở thích.
Reviews
There are no reviews yet.