1. Siro bắp là gì?
Siro bắp là một trong những hương vị quen thuộc dùng trong các món ăn, đồ uống góp phần tăng hương vị và giúp món ăn có độ ẩm, ngọt dịu, tránh hiện tượng đường kết tinh trở lại.
2. Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Siro bắp
Thương hiệu: GLOFOOD
Thành phần: Đường bắp (Fructose và Gloucose)
Hạn sử dụng: 12 tháng
3. Công dụng
3.1 Siro bắp giúp tăng hương vị
Với hương bắp tự nhiên, vị ngọt thanh của bắp sẽ giúp món ăn tăng thêm hương vị ngọt dịu tự nhiên hơn.
3.2 Siro bắp tránh hiện tượng đường kết tinh
Hỗn hợp siro bắp được chiết xuất từ tinh bột ngô (tinh bột bắp) được cô lại thành dạng lỏng, có vị ngọt đậm, dùng trong chế biến các món ăn, đồ uống đảm bảo nước đường không bị kết tinh.
3.3 Siro bắp tạo độ sánh cho món ăn
Khi chế biến các món ăn, đồ uống bạn cho thêm chút hỗn hợp siro bắp không những tăng hương vị cho món ăn mà giúp món ăn có độ sánh nhất định. Chúng có thể dùng để thay thế đường cho các món ăn, làm bánh.
3.4 Tiện lợi khi chế biến món ăn
Với tính năng của siro bắp, bạn đã có sẵn hỗn hợp ngọt thanh tăng hương vị món ăn mà không cần trải qua các khâu chế biến cầu kì.
Reviews
There are no reviews yet.