ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM
– Hoàn thành chiếc bánh trứng trong 3 bước: rã đông, rót và nướng
– An toàn và tiện lợi: tiết kiệm thời gian và không gian
– Chất lượng tuyệt hảo và đồng nhất
THÀNH PHẦN
Water, Sugar, Pasteurized Liquid Egg Yolk, Refined Palm Oil, Whole Milk Powder, Albumen Powder, Emulsifiers (Polysorbate 60 (435), Sorbitan Monostearate (491), Mono And Diglycerides (471), Polyglycerol Esters Of Fatty Acid (475), Sodium Stearoyl Lactylate (481(i)), Sucrose Esters Of Fatty Acid (473), Propylene Glycol Alginate (405)), *Sodium Caseinate (A Milk Derivative), Acidity Regulator (Disodium Hydrogen Phosphate (339(ii))), Stabilizers (Guar Gum (412), Xanthan Gum (415), Hydroxypropyl Methyl Cellulose (464)), Artificial Yellow Cake Flavor, Artificial Cream Flavor, Synthetic Color (Beta-Carotene (160a(i))), Salt
*Not A Source Of Lactose
Allergen Reminder: Contains Milk, Egg And Soybean.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN
Trữ đông ở nhiệt độ -18°C
1. Rã đông sản phẩm trong tủ lạnh đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn và đạt nhiệt độ từ 2°C – 7°C. Lưu ý không lắc hộp kem trước khi rót.
2. Rót kem vào đầy 80% đế tart.
3. Nướng ở nhiệt độ:
– Lửa trên: 230°C – 245°C
– Lửa dưới: 230°C – 245°C
Trong khoảng 17 -20 phút.
Lưu ý: Nhiệt độ nướng có thể khác nhau tùy theo loại lò nướng.
4. Nướng đến khi kem xuất hiện đốm nâu và có màu vàng bắt mắt.
LƯU Ý
Kem Làm Bánh Trứng Rich’s chứa các thành phần rất nhạy nhiệt như: lòng đỏ trứng, sữa bột, … Vì vậy, sản phẩm cần được cấp đông ở nhiệt độ -18°C trong suốt quá trình vận chuyển và tới tay người tiêu dùng. Khi sử dụng, cần rã đông trong ngăn mát tủ lạnh từ 24-36 giờ, hạn chế tối đa sự thay đổi nhiệt độ đột ngột dẫn đến sốc nhiệt, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm khi không sử dụng hết cần được bọc kín, giữ trong ngăn mát tủ lạnh và tốt nhất sử dụng trong ngày.
Kem Làm Bánh Trứng Rich’s là sản phẩm cần được GIA NHIỆT (làm chín) trước khi sử dụng, nên sản phẩm KHÔNG được dùng trực tiếp sau khi mở hộp.
Reviews
There are no reviews yet.