Về thương hiệu Onefood Việt Nam
Onefood là thương hiệu được biết đến trong những năm gần đây trên thị trường Việt Nam được phân phối phổ biến nên việc tìm mua các sản phẩm của thương hiệu này trở nên dễ dàng hơn.
Được thành lập vào những năm 2013 bởi CEO Khoa Phan và các cộng sự, tuy là một doanh nghiệp có tuổi đời trẻ nhưng Onefood đã có những bước phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc trong ngành F&B, trong lòng các đối tác uy tín cũng như trong tâm trí khách hàng.
Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác nhau không chỉ cung ứng cho ngành thực phẩm mặn, ngành bánh. Các sản phẩm phân phối và đẩy mạnh trong kinh doanh đồ uống mang đến những giải pháp hữu ích cho các chủ quán kinh doanh. Các sản phẩm an toàn, tự nhiên, đảm bảo cho sức khỏe trong đó có dòng sản phẩm nổi bật là Bột Cacao Onefood – Bột Cocoa.
Thông tin về bột cacao Onecocoa của Onefood
Nhiều người tránh xa các sản phẩm từ cacao chẳng hạn như chocolate vì cho rằng chúng không tốt cho sức khỏe, chứa lượng đường, chất béo và calo cao. Tuy nhiên trên thực tế, bột cacao nguyên chất với nguồn gốc từ hạt cacao lại có hàm lượng dinh dưỡng cao và có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bột cacao được nghiên cứu là có hiệu quả điều trị nhiều loại bệnh như giảm huyết áp cao, cholesterol cao và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Ngoài ra chúng còn có tác dụng tích cực lên tim và sự tuần hoàn máu.
12 gam bột cacao nguyên chất chỉ chứa 25 calo và 1,5g chất béo, đồng thời cung cấp cho bạn 3,6g chất xơ, cung cấp 8% lượng sắt và 14% lượng magie cần thiết hàng ngày. Bột cacao nguyên chất được cho rằng có khả năng tăng cường endorphin – hoocmon “hạnh phúc” và serotonin – chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng chống trầm cảm. Bột cacao còn chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa mạnh (khoảng 43,6 mg/ 1g bột cacao), ngoài ra có thể giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ tắc nghẽn mạch máu, tăng lưu lượng máu đến động mạch, hạ huyết áp, tăng cường nhận thức và cung cấp các khoáng chất thiết yếu như canxi và kali.
Tuy nhiên tương tự như cà phê, bột cacao có chứa cafein có thể gây mất ngủ, đồng thời chứa oxalat – chất góp phần tạo nên sỏi thận.
Với một loạt các thông tin trên, có thể nói bột cacao thực sự là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nếu được sử dụng đúng cách và đúng liều lượng. Một vấn đề nữa cần lưu ý khi sử dụng cacao đó là bạn cần lựa chọn loại bột cacao nguyên chất, ít qua chế biến nhất có thể để tối ưu hóa các lợi ích kể trên.
Bột cacao nguyên chất Onecocoa tự hào là loại bột cacao nguyên chất với nguồn nguyên liệu đã được tuyển chọn, qua công nghệ chế biến hiện đại để giữ lại tối đa nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ trái cacao. Đặc biệt, bột kakao Onefood vẫn lưu giữ lại 10 – 12% lượng bơ cacao giúp cho các món đồ uống đậm ngậy vị cacao.
Bảo quản bột cacao Cocoa đúng cách
Sản phẩm bột OneCocoa thơm tự nhiên không dễ bị mất mùi vị tuy nhiên cần bảo quản đúng cách để có thể giữ được chất lượng tốt nhất. Khi không sử dụng nên đóng kín bao zip hoặc đậy kín nắp nếu cho vào lọ hoặc hộp. Lưu ý nên sử dụng lo, hộp có nắp đậy kín.
- Để bột nơi thoáng, mát, có bóng râm, khô.
- Tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào.
- Không để gần các sản phẩm dễ bay mùi khác.
- Dùng muỗng riêng để múc bột.
- Không nên để bột cacao OneCocoa trong tủ lạnh vì độ ẩm khá cao dễ làm bột cacao bị vón cục, mặt khác vi sinh vật từ các thức ăn có thể nhiễm vào bột làm bột mau hỏng.
Reviews
There are no reviews yet.