1 Số Loại Bột Bánh Mousse Rich’s Phân Phối Độc Quyền Tại Xuân Hà Food
1 số Loại Bột Bánh Mousse Rich’s Phân Phối Độc Quyền Tại Xuân Hà Food. Công Ty TNHH Xuân Hà Food – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Rich’s tại Bắc Trung Bộ. Xuân Hà Food tự hào là nhà phân phối độc quyền các loại bột làm bánh mousse cao cấp của thương hiệu Rich’s. Dưới đây là ba sản phẩm nổi bật mà chúng tôi cung cấp:
-
Contents
Bột Bánh Mousse Cơ Bản Rich’s 1kg
Bột Bánh Mousse Cơ Bản cao cấp kết hợp cùng kem chuyên dụng mang đến món bánh Mousse có hương vị tuyệt hảo từ nguồn nguyên liệu cao cấp. Với các bước thực hiện đơn giản, Bột Bánh Mousse RichMix cung cấp giải pháp linh hoạt và chất lượng ổn định cho menu bánh và tráng miệng; thích hợp làm bánh Mousse, panna cotta và các món tráng miệng khác.
Bột Mousse Cơ Bản Rich’s là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích hương vị truyền thống. Sản phẩm này kết hợp cùng kem chuyên dụng, mang đến món bánh mousse với hương vị tuyệt hảo từ nguồn nguyên liệu cao cấp. Với các bước thực hiện đơn giản, bột mousse này cung cấp giải pháp linh hoạt và chất lượng ổn định cho menu bánh và tráng miệng.
1.1 Đặc tính sản phẩm
– Sản phẩm cao cấp của thương hiệu Rich® Richmix®.
– Nguyên liệu cao cấp.
– Chất lượng thành phẩm ổn định và đồng nhất.
– Dễ dàng thao tác, không yêu cầu tay nghề cao.
– Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và nguồn lực & tiết kiệm chi phí.
– Đa dạng ứng dụng và dễ dàng sáng tạo.
– Duy trì cấu trúc và độ ẩm mịn lên đến 5 ngày trong tủ lạnh (2-7 độ C).
– Chứng nhận HACCP, ISO, HALAL
1.2 Thành phần
Đường, Chất Làm Dày Gelatin, Chất Thay Thế Sữa, Hương Vani Giống Tự Nhiên.
LƯU Ý CHẤT GÂY DỊ ỨNG: Có Chứa Sữa
1.3 Hướng dẫn sử dụng
Bột Bánh Mousse Cơ Bản: 100g
Nước ấm (35⁰C – 40⁰C): 140g
Hỗn hợp Kem: 500g
-Chuẩn bị hỗn hợp Kem (*): Đánh bông kem cho đến khi đạt độ nở mong muốn
-Chuẩn bị hỗn hợp Mousse: Hoà tan Bột Bánh Mousse Cơ Bản với nước ấm (35⁰C – 40⁰C)
-Cho Kem đã đánh bông vào hỗn hợp Mousse, trộn nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp đồng nhất
-Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh mousse, giữ đông ở -18⁰C từ 10 – 12 giờ
-Rã đông bánh ở 2⁰C – 7⁰C từ 2 – 4 giờ
(*) Tỉ lệ gợi ý: Sử dụng Kem làm bánh Rich’s Whip Topping Base và Kem Nấu Đa Năng Rich’s Versatié theo tỉ lệ 2:1
-
Bột Bánh Mousse Socola Rich’s 1kg
Bột Bánh Mousse Socola cao cấp kết hợp cùng kem chuyên dụng mang đến món bánh Mousse có hương vị tuyệt hảo từ nguồn nguyên liệu cao cấp. Với các bước thực hiện đơn giản, Bột Bánh Mousse Socola cung cấp giải pháp linh hoạt và chất lượng ổn định cho menu bánh và tráng miệng; thích hợp làm bánh Mousse, panna cotta và các món tráng miệng khác.
Bột Mousse Socola Rich’s là sự lựa chọn lý tưởng cho những tín đồ socola. Sản phẩm này mang đến hương vị socola đậm đà, kết hợp cùng kem chuyên dụng để tạo ra món bánh mousse mềm mịn và thơm ngon. Bột mousse socola không chỉ dễ dàng sử dụng mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm bánh.
2.1 Đặc tính sản phẩm
– Sản phẩm cao cấp của thương hiệu Rich’s® Richmix®.
– Nguyên liệu cao cấp.
– Chất lượng thành phẩm ổn định và đồng nhất.
– Dễ dàng thao tác, không yêu cầu tay nghề cao.
– Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và nguồn lực & tiết kiệm chi phí.
– Đa dạng ứng dụng và dễ dàng sáng tạo.
– Duy trì cấu trúc và độ ẩm mịn lên đến 5 ngày trong tủ lạnh (2-7 độ C).
– Chứng nhận HACCP, ISO, HALAL
2.2 Thành phần
Đường, Bột cacao kiềm hóa ( không ít hơn 29%), Chất làm dày Gelatin, Hương sô-cô-la nhân tạo, Hương vani giống tự nhiên
2.3 Hướng dẫn sử dụng
Bột Bánh Mousse Sô Cô La: 100 g
Nước ấm (35°C – 40°C): 140 g
Kem làm bánh Rich’s Whip Topping Chocolate: 500g
-Chuẩn bị hỗn hợp Kem: Đánh bông kem cho đến khi đạt độ nở mong muốn
-Chuẩn bị hỗn hợp Mousse: Hoà tan Bột Bánh Mousse Sô Cô La với nước ấm (35°C – 40°C)
-Cho Kem đã đánh bông vào hỗn hợp Mousse, trộn nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp đồng nhất.
-Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh mousse, giữ đông ở -18°C từ 10 – 12 giờ
-Rã đông bánh ở 2°C – 7°C từ 2 – 4 giờ (*)
1 số Loại Bột Bánh Mousse Rich’s Phân Phối Độc Quyền Tại Xuân Hà Food
-
Bột Bánh Mousse Tiramisu Rich’s 1kg
Bột Bánh Mousse Tiramisu cao cấp kết hợp cùng kem chuyên dụng mang đến món bánh Mousse có hương vị tuyệt hảo từ nguồn nguyên liệu cao cấp. Với các bước thực hiện đơn giản, Bột Bánh Mousse Tiramisu cung cấp giải pháp linh hoạt và chất lượng ổn định cho menu bánh và tráng miệng; thích hợp làm bánh Mousse, panna cotta và các món tráng miệng khác.
Bột Mousse Tiramisu Rich’s là sản phẩm cao cấp, kết hợp hương vị đặc trưng của tiramisu với kem chuyên dụng. Sản phẩm này mang đến món bánh mousse với hương vị tinh tế và cấu trúc mềm mịn. Bột mousse tiramisu là lựa chọn hoàn hảo cho các món tráng miệng sang trọng và đẳng cấp.
3.1 Đặc tính sản phẩm
– Sản phẩm cao cấp của thương hiệu Rich® Richmix®.
– Nguyên liệu cao cấp.
– Chất lượng thành phẩm ổn định và đồng nhất.
– Dễ dàng thao tác, không yêu cầu tay nghề cao.
– Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và nguồn lực & tiết kiệm chi phí.
– Đa dạng ứng dụng và dễ dàng sáng tạo.
– Duy trì cấu trúc và độ ẩm mịn lên đến 5 ngày trong tủ lạnh (2-7 độ C).
– Chứng nhận HACCP, ISO, HALAL
3.2 Thành Phần
Đường, Chất Thay thế Sữa, Chất Làm Dày Gelatin, Phô Mai Bột (Chất Khô Từ Kem Sữa, Chất Khô Từ Sữa, Đường, CHất Nhũ Hoá (471), Chất Điều Chỉnh Độ Axít (331(iii)), Muối, Chất Chống Oxi Hoá (307b), Men Phô Mai), Hương Tiramisu Tự Nhiên, Hương Cà Phê Giống Tự Nhiên, Màu Tổng Hợp Beta – Caroten (160a(i)).
LƯU Ý CHẤT GÂY DỊ ỨNG: Có Chứa Sữa.
3.3 Hướng dẫn sử dụng
Bột Bánh Mousse Tiramisu: 100g
Nước ấm (35⁰C – 40⁰C): 140g
Hỗn hợp Kem: 400g
-Chuẩn bị hỗn hợp Kem (*): Đánh bông Kem cho đến khi đạt độ nở mong muốn
-Chuẩn bị hỗn hợp Mousse: Hoà tan Bột Bánh Mousse Tiramisu với nước ấm (35⁰C – 40⁰C)
-Cho kem đã đánh bông vào hỗn hợp Mousse, trộn nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp đồng nhất
-Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh mousse, giữ đông ở -18⁰C từ 10 – 12 giờ
-Rã đông bánh ở 2⁰C – 7⁰C từ 2 – 4 giờ (*)
Tỉ lệ gợi ý: Sử dụng Kem làm bánh Rich’s Whip Topping Base và Kem Béo Rich’s Versatié theo tỉ lệ 1:1
Lợi Ích Khi Sử Dụng Bột Mousse Rich’s
Chất lượng cao cấp: Các sản phẩm bột mousse của Rich’s đều được làm từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng thành phẩm ổn định và đồng nhất.
Dễ dàng sử dụng: Không yêu cầu tay nghề cao, các bước thực hiện đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
Đa dạng ứng dụng: Thích hợp cho nhiều loại bánh và món tráng miệng khác nhau như mousse, panna cotta, và nhiều món khác.
Tiết kiệm chi phí: Giảm thiểu thời gian chuẩn bị và nguồn lực, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.
Hãy liên hệ với Xuân Hà Food để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm bột mousse Rich’s chất lượng cao, giúp bạn tạo ra những món bánh mousse tuyệt hảo và độc đáo!
💥 Xem thêm sản phẩm tai: https://xuanhafood.com.vn/
—
☎️Liên hệ ngay Xuân Hà Food để có mức giá tốt nhất nhé!
—-
Công Ty TNHH Xuân Hà Food – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Rich’s tại Bắc Trung Bộ.
⏰ Thời gian làm việc: Sáng (7h30-11h30); chiều (13h30-17h30)
🛎 Điện thoại đặt hàng:
☎️ P.KD Bakery: 0935.693.479 – 0935.100.170
☎️P.KD Food service: 0934.828.395 – 0905.265.095
📌 Địa chỉ cửa hàng: 138 Kỳ Đồng, Thanh Khê, Đà Nẵng
📌 Địa chỉ kho: 1063-1065 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng
1 số Loại Bột Bánh Mousse Rich’s Phân Phối Độc Quyền Tại Xuân Hà Food
#XuânHàFood #BANHMIENTRUNG #nguyênliệuphachế #Nguyênliệulàmbánh