Syrup là một trong các nguyên liệu không thể thiếu khi pha chế, chúng góp phần làm tăng hương vị đồ uống trở nên hấp dẫn hơn. Syrup là nguyên thiệu thường xuyên có trong thành phần của hầu hết các món cocktail, mocktail. Syrup Hàng Huy có rất nhiều mùi khác nhau như caramel,táo xanh, bạc hà, kiwi, việt quất, cam, đào…
1. Thông tin chi tiết sản phẩm Siro Đường Đen Hàng Huy
Srio Hàng Huy được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đài Loan .Có màu đẹp, mùi thơm, độ sánh tốt, giá thành rẻ so với siro ngoại nhập khác nên được các quán bình dân, take away sử dụng
Siro Đường Đen Hàng Huy dùng để pha chế món soda, cocktail, làm thạch, đá bào…
- Tên đầy đủ: Black Suger Syrup Hàng Huy
- Thành phần: nước ép bạc hà, đường, chất điều chỉnh độ acid: axit citric, chất bảo quản, sulphur dioxide, màu thực phẩm tự nhiên và tổng hợp, hương thực phẩm tổng hợp
- Xuất xứ: Đài Loan
- Trọng lượng: 2.5 kg
- Quy cách đóng gói: 6 chai/ thùng
- Thời hạn sử dụng: 1 năm
2. Cách sử dụng
Pha nước giải khát: Pha 30ml siro với 120ml nước, cho đá vào ly.
Pha cocktail: Pha 30ml siro với 30ml rượu vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua, cho đá vào và lắc đều.
Pha sữa tươi trái cây: Pha siro với sữa tươi làm sữa tươi trái cây.
Làm rau câu: Pha siro vào hỗn hợp làm rau câu để tạo thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn
Hướng dẫn làm rau câu mềm dẻo cho ngày hè sảng khoái
Bước 1: Trộn đều bột thạch rau câu với đường và đổ hỗn hợp này vào nồi nước đang sôi, sau đó khuấy đều trong khoảng 5 phút cho bột tan hết.
Bước 2: Đổ siro vào nồi nước, dùng thìa khuấy đều nhẹ nhàng và hớt hết lớp bọt li ti nổi trên bề mặt. Cho hỗn hợp ra khuôn, ngâm vào nước lạnh hoặc cho vào tủ lạnh để thạch đông nhanh hơn.
Vậy là bạn đã tạo ra những miếng thạch rau câu vị vải thơm ngon và hấp dẫn rồi!
Sau khi sử dụng xong, bạn đậy chặt nắp và bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.